ทายนิสัย ห้อง

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

วันนี้เราจะมาทายนิสัยจากห้อง ที่ชอบอยู่กัน มาดูกันซิว่าห้องที่เราชอบอยู่นั้น มันบ่งบอกอะไรในตัวเรามั่ง

ทายนิสัยจากห้องที่ชอบ

ห้องนอน

คุณเป็นคนมีจินตนาการและบุคลิกร่าเริงแจ่มใส คุณเชื่อในรักแท้ แต่กว่าที่คุณจะเจอรักแท้ คุณก็อาจจะสนุกไปกับการหว่านเสน่ห์
คุณดึงดูดความสนใจของผู้คนได้จากท่าทางการพูด ซึ่งอาจทำให้บางคนอิจฉาคุณก็ได้

ห้องนั่งเล่น

คุณเป็นคนชอบเข้าสังคมและพูดคุยพบปะกับผู้คน เมื่อใดก็ตามที่มีโอกาส คุณก็จะช่วยเหลือคนอื่นๆ เสมอคุณไม่เคยปฏิเสธความรับผิดชอบ และจริงๆ แล้วคุณออกจะชอบบทบาทการเป็นผู้นำด้วย คุณเป็นคนหัวโบราณ ระมัดระวัง และไม่ตื่นตระหนกเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน คุณเป็นคนที่เปิดเผย และชอบการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้อื่น อย่างไรก็ตาม คุณก็ยังต้องการเวลาที่จะอยู่ตามลำพังเพื่อจัดการลำดับความคิดของตนเองด้วย

ห้องรับประทานอาหาร

คุณเป็นคนหัวโบราณ ระมัดระวังตัวและไม่ตื่นตระหนกในยามฉุกเฉินคุณเป็นคนเปิดเผยและชอบการแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นกับคนอื่นๆ แต่คุณก็ยังอยากมีเวลาอยู่ตามลำพังเพื่อเรียบเรียงความคิดของคุณเอง

ห้องน้ำ

คุณดูแลตัวเองอย่างดีและออกจะกังวลเรื่องสุขภาพของตัวเองถ้าคุณได้ยินข่าวเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บใหม่ ๆคุณก็จะเริ่มสังเกตอาการของตัวเองทันที ซึ่งบางครั้งก็อาจจะทำให้เพื่อนฝูงรำคาญเอาได้ อย่างไรก็ตามคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีทำให้คุณค่อนข้างจะป๊อบปูล่าร์ล่ะ

ห้องครัว

คุณเป็นคนง่าย ๆ และไม่เห็นแก่ตัวคุณจะมีความสุขที่สุดเมื่อได้ดูแลคนอื่น ๆบางครั้งคุณอาจจะเอะอะโวยวายแต่คุณก็ทำให้คนอื่นรู้สึกสบายเมื่ออยู่ใกล้และพวก เขาก็มักจะขอคำแนะนำจากคุณเมื่อมีปัญหา

ระเบียง

คุณรักอิสระเสรีและเกลียดการถูกควบคุมเป็นที่สุด คุณต้องการที่จะเดินออกไปจากกฏเกณฑ์ และปล่อยให้จินตนาการชี้นำชีวิต เมื่อใดที่คุณจำเป็นที่จะต้องเติมพลังให้กับตัวเอง คุณจะตรงไปทะเลหรือป่าเขา

ห้องเขียนหนังสือ

คุณเป็นคนจริงจังกับชีวิต และอยากให้ทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย คุณมีความภาคภูมิใจและมีเกียรติ คุณไม่ชอบหากถูกล้อเลียน คุณเป็นผู้ฟังที่ดี แม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับความคิดของผู้อื่นก็ตาม

ไม่มีห้องโปรด

คุณสนอกสนใจผู้คนรอบข้าง และไม่สนใจเรื่องวัตถุ คุณเป็นคนชอบช่วยเหลือและเอาใจใส่ครอบครัวดี ทำให้พวกเค้ารักคุณมากเลยล่ะ