ทายนิสัย แต่งตัว

ทายนิสัย จากโทนสีแต่งตัว | โทนสีมืด โทนสีสดใส โทนสีธรรมชาติ ฯลฯ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัย จากโทนสีแต่งตัว | โทนสีมืด โทนสีสดใส โทนสีธรรมชาติ ฯลฯ

แฟนชั่นการแต่งตัวตอนนี้ เราก็จะคุมโทนสีการแต่งตัวก่อนออกจากบ้านกันอยู่แล้ว เพื่อนๆ ชอบสีอะไรกันมั่ง เรามาทายนิสัยเพื่อนๆ จากการแต่งตัวตามโทนสีกันดีกว่า

ทายนิสัย จากโทนสีแต่งตัว

โทนสีมืด

มักเป็นคนที่มีความลับ ไม่ชอบการเปิดเผยเรื่องราวของตนเอง เป็นคนที่มีซับซ้อนอยู่ในตัวเองสูง สนใจในเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ เกี่ยวกับเรื่องจิตวิญญาณ ชอบแสวงหาความรู้ในเรื่องที่เกี่ยวกับจิตใจอันซับซ้อนของคน สนใจในเรื่องการศึกษานิสัยใจคน เป็นคนฉลาดล้ำลึก

โทนสีอบอุ่น

(สีสว่าง ๆ ใสๆ อ่อนๆ) มันเป็นคนหัวอ่อน มองโลกในแง่ดี อารมณ์อ่อนไหว เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของความรักและเรื่องครอบครัวเป็นอย่างมาก เป็นคนที่เชื่อฟังผู้ใหญ่ ซึ่งมักจะไม่ค่อยมีความคิดเป็นของตนเอง ไม่กล้าคิดไม่กล้าทำอะไรที่ออกนอกลู่นอกทาง ไม่ชอบการตกเป็นข่าวหรือการซุบซิบนินทา ไม่ชอบเป็นจุดเด่น นิสัยขี้อาย ขอบอยู่ในกฎเกณฑ์ที่ตนเองคุ้นเคย

โทนสีสดใส

เป็นคนนิสัยร่าเริง แจ่มใส มีชีวิตชีวา คุยเก่ง มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้างเข้ากับคนอื่นได้ดี เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ชอบการเป็นจุดเด่นให้คนอื่นสนใจ เป็นคนเฉลียวฉลาด ทำงานเก่ง เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมากใครเห็นใครรัก

โทนสีธรรมชาติ

เป็นคนที่มีนิสัยชอบความสมถะ ไม่มีความหวือหวา ชอบความเรียบง่ายที่ดูดี เป็นคนที่มีพรสวรรค์ในด้านศิลปะ สนใจและชอบการทำงานในเชิงสร้างสรรค์ รักสวยรักงาม

โทนสีขาว-ดำ

เป็นคนที่เอาจริงเอาจังกับชีวิตค่อนข้างซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง และไม่ค่อยมีอารมณ์ขัน มักจะสนใจและจะทุ่มเทกับการทำงานมากกว่าชีวิตในด้านอื่น จะมีความสุขเป็นพิเศษหากงานที่ตนทำนั้น ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้