จีบ ทายใจ แบบทดสอบ

เขาอยากจีบเราบ้างมั้ย? คำถามในในของหญิงสาว ลองทำแบบทดสอบนี้ดูสิ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / เขาอยากจีบเราบ้างมั้ย? คำถามในในของหญิงสาว ลองทำแบบทดสอบนี้ดูสิ

ว่าการด้วย เรื่องของการจีบ สำหรับคนบางคนเป็นเรื่องง่าย แต่อีกหลายคนกลับคิดคิดว่าเป็นเรื่องยาก เพราไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี หรือ บางคนก็คงสงสัยว่า ทำไมไม่เห็นมีใครเข้ามาจีบบ้างเลย หากอยากรู้สาเหตุ ก็ลองทำแบบทดสอบนี้ดูสิ แล้วเธอจะเข้าใจเอง

เขาอยากจีบเราบ้างมั้ย…

ลองคิดดูว่า ถ้าเธอจะแต่งตัวเป็น เด็กแนว เธอจะแต่งตัวแนวไหน…

  • 1 แนวฮิปฮอป
  • 2 แนวพังค์
  • 3 แนวเจ-ร็อค
  • 4 แนวเจ-ป๊อบ
  • 5 แนวซิกตี้
  • 6 แนวนักเดินทาง

เฉลย

1 แนวฮิปฮอป

ก้างชิ้นเป้งที่เป็นตัวขัดขวางทำให้เขาต้องคิดหนักเรื่องที่เธอติดเพื่อนเหมือนติดกาวตราช้าง จะทำอะไรก็ต้องมีเพื่อนเข้ามาแจมแถมความเห็นด้วยเสอ น้อยมากที่เธอจะเดินเดียวไม่เอี่ยวเพื่อน เขาเลยไม่มีโอกาสเอาขนมจีบมาส่งให้เธอได้ หัดแกะเพื่อนออกจากตัวบ้างแล้วจะรุ่งน๊ะ

2 แนวพังค์

ก็คนอย่างเธอมันแรงซะขนาดนี้ แถมมีความมั่นใจเกินร้อย พูดจาก็ตรงไปไม่มีอ้อมค้อม ไม่รู้จักคำว่าถนอมน้ำใจ…มันทำให้คนที่คิดว่าจะเข้ามาขายขนมจีบต้องคิดแล้วคิดอีก ว่า สมควรจะเสี่ยงต่อการถูกกรรไกรในปากของเธองับจนเลือดซิบๆรึป่าว เอ้า…รู้ตัวแล้วก็ ลดลาวาศอกลงซ้านิดน๊าจ๊ะ ถ้าคิดอยากจะมีฟ.แฟน…

3 แนวเจ-ร็อค

สิ่งที่ทำหั้ยเขามั่ยกล้าเข้ามาจีบเทอ ก้อเพราะ ท่าทางเฉยเมยแถมเยนชา จาดีจัย เสียจัย เทอก้อมีอยู่หน้าเดีวยตลอด เหมือนมั่ยมีฟามรุสึก รุสา อารัยกับสิ่งมีชีวิต หรือ สิ่งที่อยู่รอบตัว มั่ยค่อยเปิดเผยฟามรุสึกว่าเทอคิดยังงัย มันเลยทำหั้ยเขาสงสัยว่า ที่อกข้างซ้ายของเทอน่ะ มีอวัยวะที่ เรียกว่า หัวจัย อ๊ะป่าว….

4 แนวเจ-ป๊อบ

เพราะความหรู เลิศ เชิด หยิ่งของเธอ ที่ดูแล้วเหมือนกับเจ้าหญิง-เจ้าชาย ไฮโซนั่นแหล่ะ คืออุปสรรคสำคัญที่ทำให้เขาเหล่านั้น ไม่กล้าเข้ามาจีบเธอ ขนมจีบที่ยกมาเป็นเข่ง จึงต้องเก็บกลับบ้าน เพราะกลัวว่า ถ้าให้เธอไปแล้วจะถูกขว้างลงถังขยะไม่มีชิ้นดี ลดท่าทางหยิ่งลงสักนิด รับรองจะมีคนเข้ามาประชิดเธอจนนับไม่ถ้วนเลยล่ะ อิอิ

5 แนวซิกตี้

รู้ไหมว่า เธอน่ะ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง บางครั้งก็อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ขนาดเพื่อนสนิทบางทียังต้องกระเด็นออกมาแทบไม่ทัน แล้วแบบนี้จะมีใครที่ไหนกล้าเข้าใกล้ แค่เขาเห็นเธอเดินมาในระยะร้อยเมตรก็วิ่งหนีกันไปหมดแล้ว เธอต้องหัดเข้าสังคมและไว้ใจคนอื่นบ้างแล้วทุกอย่างจะดีเองน๊า

6 แนวนักเดินทาง

กิจกรรมของเธออัดแน่นเต็มตลอดทั้งสัปดาห์ แถมคิวยาวยิ่งกว่าขบวนรถไฟตามแบบฉบับคนไฮเเปอร์ มันทำให้คนที่คิดจะเข้ามาจีบเธอต้องใส่เกียร์ถอยหลัง เพราะไม่รู้ว่า เธอจะมีเวลาว่างพิจารณาข้อเสนอที่เขาขอเธอเป็นแฟนได้เมื่อไหร่ ลองมองโลกในแง่ดี หาคนมาร่วมกิจกรรมมันอาจช่วยทำให้เธอมีแฟนได้โดยไม่ต้องทิ้งส่วนที่ตัวเองรักอีกด้วย ลองคิดให้ดีอีกทีน๊ะจ๊ะ จะได้ไม่ต้องเหงาอยู่คนเดียว…