พิชิตใจ แอบรัก

6 วิธีวางตัว เมื่อแอบรัก ให้พิชิตใจ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 6 วิธีวางตัว เมื่อแอบรัก ให้พิชิตใจ

เพื่อนๆคงมีคนที่แอบชอบอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ และแต่ละคน ก็คงวางตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว บางคน เดินไปปุ๊บ เอ้าเจอหน้า รีบเอาหน้าซุกจักกะแร้เพื่อนทันที (-0-) ท่ามกลางสายตาเพื่อนๆคนอื่น ที่กำลังยืนมอง และเการังแคอย่างเมามัน – – ยัยนี่มันตัวประหลาดอะไรกันนี่! และอาการของคุณ อาจจะส่งไปถึงคนที่คุณแอบชอบด้วย อา… อย่างนั้นมันไม่เป็นผลดีแน่นอนค่ะ วันนี้ เราก็มีวิธีวางตัวมาฝากกันค่ะ วิธีนี้ อาจจะได้ผล เค้าคนนั้นของคุณอาจจะรู้ และแน่นอน เค้าอาจจะหันมามองคุณบ้างก็ได้ (กรี๊ดดดด >o<)!!

6 วิธีวางตัว เมื่อแอบรัก ให้พิชิตใจ

ทำตัวปกติ

ข้อนี้เป็นข้อที่เบสิกๆ อยู่แล้ว ถ้าเราแอบรักใคร สมมุติเวลาเดินผ่าน สบตากัน! จะเอ๋!! หน้าคุณก็จะแดงแปร๊ดดด >//< ข้อนี้ย้ำค่ะ แดงได้แต่หน้า พอให้เค้ารู้ว่าคุณแอบมีใจให้เค้าก็พอ แต่ห้ามวิ่งหนีนะคะ มิฉะนั้น มันจะดูเป็นการแสดงออกมากจนเกินไป มากจนทำให้เค้าคิดว่า คุณกลัวเค้าก็เป็นได้เหอๆ

ทำตัวร่าเริง และมีรอยยิ้มที่สดใสเสมอ

คุณจะต้องมีรอยยิ้มที่เป็นมิตร ไม่ใช่แบบว่า เพื่อนคุณทัก “อ้าว หวัดดี ^^ ” แต่คุณกลับตอบไปว่า “เออ -*-” ถ้าเป็นอย่างนั้น เค้าคนนั้น เห็นเข้า แล้วเดี๋ยวงานเข้า

มีความกล้า

คุณเคยคงได้ยินประโยคนี้ “ด้านได้ อายอด” ความหมายมันก็ตรงตัวอยู่แล้ว เพราะถ้าคุณ มัวแต่อาย “อู๊ยย ไม่เอาหรอก เขินน” ไอ้นั่นก็ไม่เอา ไอ้นี่ก็ไม่เอา เพื่อนแนะนำให้ไปสารภาพรักก็ไม่ทำ งั้นก็หวังไปเถอะ ชาติหน้าตอนสามทุ่มคงจะสมหวังอะ

แสดงความคุณหนูสุดลุยออกมาให้เค้าเห็นบ้างก็ได้

อย่าง คุณเล่นบาสไม่เป็น แต่คุณก็ทำเป็นเล่นๆไปเหอะ เหมือนเล่นเป็นอะ แต่ก็ไม่ใช่ลุยซะจนไม่เหมือนผู้หญิง เพราะ เค้าอาจจะคิดว่าคุณเป็นทอมก็ได้ แต่ก็อย่าทำตัวเป็นคุณหนูมากจนเกินไปล่ะ เพราะผู้ชายน่ะ เค้าไม่ค่อยชอบคุณหนูหรอก

งานบัดงานเรือนน่ะ หัดซะบ้าง

เกี่ยวเนื่องจากข้อที่ 4 นั่นแหละ ผู้ชายน่ะ เค้าไม่ค่อยชอบทำงานบ้านงานเรือนซะเท่าไหร่หรอก ส่วนใหญ่นะน่ะ (นอกจากแจ จ๋า >.<) ผู้ชาย เค้ามักจะมอบหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ ให้ผู้หญิงเป็นผู้ปฏิบัติซะมากกว่า งานบ้านงานเรือนนี้ เราจะสามารถโชว์ออฟให้เค้าเห็นได้ ก็มีหลายวิธีอยู่ อย่างเช่น คุณอาจจะถักหมวกไปให้เค้า เสื้อกันหนาว อะไรเทือกๆนี้อะนะ แต่ว่า ถ้าเอาไปให้เค้าแล้ว เค้าไม่เชื่อว่าคุณทำเอง คุณก็ใช้ไม้ตาย โดยการ ทำเวรทำความสะอาดห้องให้เค้าเห็นไปเลย หรือถ้าจะดี ทำเวรให้เค้าไปเลยก็ได้

เอาใจเขาแต่พอดี

ถ้าคุณเริ่มที่จะสนิทกับเขา ก็ให้เอาใจเขาหน่อยนะ ถ้าคุณขัดใจเขาล่ะก็ หึหึ ขีดความสัมพันธ์ของเค้าและคุณก็จะ โอ๊ยยย คิดแล้วเจ็บปวด แต่ถ้าคุณตามใจเค้าทุกอย่าง มันอาจจะทำให้เค้าคิดว่า ทุกอย่างมันง่านดายเกินไป

สู้ๆ!! และ พิชิตใจเขาให้ได้นะคะ

cradit: http://faiiz-roxy-girly.hi5.com