วิธีทำให้หนุ่มๆสนใจ

8 วิธีที่ทำให้หนุ่มๆ สนใจ | สาวๆ ที่อยากมีแฟน ลองทำดูเลย

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 8 วิธีที่ทำให้หนุ่มๆ สนใจ | สาวๆ ที่อยากมีแฟน ลองทำดูเลย

อยู่คนเดียวมาตั้งนานแล้ว ไม่เห็นมีหนุ่มๆ คนไหนมาสนใจเลย อย่าว่าแต่คนมาจีบเลย คนมาคุยยังไม่มี … เห้ยย ปล่อยไว้อย่างนี้ไม่ได้แล้วนะ เดี๋ยวคานก็ถามหาหรอก มาเอาวิธีทั้ง 8 วิธี ที่จะทำให้หนุ่มๆ สนใจ ของเราไปลองใช้กันดู รับรองเลยว่า ทั้งคนมาจีบ มาคุย จะมาอย่างมากมาย เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย

วิธีทำให้หนุ่มๆ สนใจ

ดูแลตัวเอง

1. การดูแลผิวหน้าให้มีสุขภาพดีนั้นสำคัญ ขั้นแรกต้องใช้ผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงที่มีคุณภาพ และต้องมั่นใจว่าบริเวณหนังตาและบริเวณรอบดวงตา จะต้องได้รับ การดูแลจากครีมบำรุงเป็นประจำและต่อเนื่อง และครีมบำรุงที่นำมาให้ต้องเหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยนะ (เพราะถ้าเกิดอาการแพ้ขึ้นมาหน้าจะไม่สวยเอานะ)

แต่งหน้าทำสวย

2. จากนั้นก็ต้องหัดแต่งหน้าให้ดูสวยใสอย่างมืออาชีพ โดยอันดับแรกเลือกแป้งแต่งหน้าที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณเมื่อทาแล้วไม่ดูขาวหรือคล้ำกว่าสีผิวจริงของคุณจน เกินไปก็จะทำให้ใบหน้าของคุณดูสว่างสดใส

ปกปิดริ้วรอย

3. สำหรับผู้ที่มีรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตา หรือรอยสิวจุดด่างดำ ปกปิดได้ง่ายโดยแต้มคอนซิลเลอร์ตรงบริเวณนั้น (หน้าก็สวยใสไร้จุดด่างดำ)

ดูแลริมฝีปาก

4. ดูแลสภาพผิวบริเวณริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และเน้นเรียวปากให้สวยได้รูปด้วย lip liner ให้เข้ากับ lipstick ของคุณที่ใช้เป็นประจำด้วยนะคะ รวมไปถึงในช่องปากให้ มีสุขอนามัยที่ดี หากแปรงฟันหลังรับประทานอาหารทุกครั้งได้ก็จะดี สำหรับการทำความสะอาดฟันในชีวิตประจำวันของคุณ แนะนำให้ลองใช้พวกมินท์หรือสเปรย์เพื่อความสด ชื่น เพื่อก่อกำเนิดลมหายใจที่หอมสดชื่นระรื่นใจ มั่นใจมากขึ้น

ดัดขนตาให้งอน

5. อย่าลืม!! ดัดขนตาให้งอนงาม (จะช่วยให้ดวงตาคุณดูสวยขึ้นได้เหมือนกันนะคะไม่เชื่อต้องลอง…)

แต่งหน้าเหมาะกับตัวเอง

6. ที่สำคัญเลย ถึงคุณจะแต่งหน้าได้สวย และตามเทรนด์ขนาดไหน แต่ถ้าเลือกเครื่องสำอางค์ รวมทั้งสีของ make up ที่ไม่เหมาะกับใบหน้าของคุณเลย อาจทำให้คุณ เป็นยายเฉิ่มหรือตัวประหลาดที่ไหนก็ไม่รู้ได้เลยนะ อยากสวยทั้งทีต้องเลือกสีที่เหมาะกับใบหน้าเราด้วยนะคะ (หวังดีนะเนี่ยถึงบอก)

ดูแลเส้นผม

7. หลังจากที่หน้าสวยแล้วก็อย่าลืมดูแลเส้นผมของคุณให้เงางาม น่าจับ น่ามอง ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจำพวก มูส เซรั่ม ไม่ก็ไปอบไอน้ำ หรือหมักผมในวัน ว่างบ้างก็ดีนะ

ดูแลเล็บมือเล็บเท้า

8. ใครว่าเล็บมือไม่สำคัญ ถ้าคุณคิดอย่างนั้นล่ะผิดถนัดเลย คุณเชื่อไหมว่าหนุ่มๆบางคน มองสาวๆ ที่เล็บนะ เพราะมันบ่งบอกถึงการดูแลความสะอาดของคุณเองค่ะ จึง ถึงเวลาต้องหัดขัดหรือตกแต่งเล็บมือของคุณให้แลดูสวยเรียวเนียนเหมือนกับไปทำที่ร้านด้วยตัวเองแล้วค่ะ (ประหยัดกว่าไปทำที่ร้านนะคะ)