น่ารัก ผู้ชายน่ารัก เวลาที่ผู้ชายดูน่ารักที่สุด

เวลาที่ผู้ชายดูน่ารักที่สุด | สังเกตุดูนะคะว่าจริงไหม

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / เวลาที่ผู้ชายดูน่ารักที่สุด | สังเกตุดูนะคะว่าจริงไหม

เวลาไหนที่ผู้ชายจะต้องอาศัยพึ่งพาและขอประโยชน์จากคุณล่ะก็ เขาจะทำตัวน่ารักกับคุณเป็นพิเศษเลยล่ะ

เวลาที่ผู้ชายดูน่ารักที่สุด

1. ตอนที่เขาไม่สบาย

เวลาที่ผู้ชายไม่สบาย เป็นบุคลิกหนึ่งที่คุณอาจรู้สึกได้ว่าเขาจะกลายเป็นผู้ชายขี้อ้อน ที่ต้องการพยาบาลส่วนตัวอย่างคุณมาคอยเป็นกำลังใจเฝ้าไข้อยู่ตลอดเวลา เขาจะออเซาะขอให้คุณคุณตามใจนู่นนี่ตลอดเวลา ที่เห็นว่าทำไมเวลาผู้ชายป่วยถึงเป็นเวลาที่เขาดูน่ารักขึ้นกว่ายามไม่เจ็บ ไม่ป่วย ก็เพราะอาการป่วยอันรุมเร้าจะทำให้เขาสิ้นฤทธิ์ความดื้อค่ะ

2. ตอนที่เขาอยู่ต่อหน้าเพื่อนๆ ของคุณ

เพราะอยู่ต่อหน้าผู้หญิงคนอื่น เขาก็จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองจากเดิมที่อาจจะเคยกระด้างกระเดื่องต่อ คนรักกันอย่างคุณ แต่พอมีแขกต่างเพศมาอยู่ด้วย เขาก็เริ่มทำตัวน่ารักและน่าเอ็นดูยิ่งกว่าที่เป็นอยู่

3. ตอนที่เขากิน

แม้กิริยาตอนผู้ชายรับประทานจะเป็ฯอะไรที่ไม่น่ามองก็ตาม แต่เวลาที่เขากิน มันทำให้สิ่งที่เขากินดูน่ากินขึ้นเอามากๆ ถึงจะดูมูมมามและออกตะกละตะกรามไปหน่อยก็เถอะ เวลาที่ผู้ชายเกิดหิวหรือเกิดอร่อยอะไรขึ้นมา ผู้ชายก็จะกินด้วยความโหยหิว ซึ่งมันทำให้อาหารจานนั้นดูอร่อยกว่าความเป็นจริงขึ้นเยอะเลย

4. ตอนที่เขาสำนึกผิด

เวลาที่ผู้ชายตกอยู่ในฐานะผู้ต้องหาความผิดอันผิดต่อผู้หญิงเรา เขาก็จะออกอาการเซื่องซึมและทำหน้าเศร้าเล่าความเท็จ เพื่อเป็นการง้องอนขอโทษคุณ เขาจะไม่ทำพฤติกรรมอันใดเพื่อเป็นการขัดใจและกวนอารมณ์ของคุณเป็นเด็ดขาด แต่เขาจะทำตัวเงียบที่สุด น่าสงสารที่สุดให้คุณเห็นใจและเข้าใจเขามากที่สุด ซึ่งคุณต้องระวังกับมารยาผู้ชาย…

5. ตอนที่เขาขออนุมัติ

ไม่ว่าคำขอเหล่านั้นจะเกี่ยวกับเรื่องเงินทอง หรือจะเป็นคำอนุญาตขอไปไหนก็ตามแต่ ถ้าคำขอนั้นเป็นคำขอที่ต้องขอการตัดสินใจของคุณแล้วล่ะก็ เขาก็จะเข้ามาทำให้คุณอารมณ์ดีและพยายามหว่านล้อมให้คล้อยตามและเห็นด้วยกับ เขา เรื่องที่เขาต้องขออนุมัติจากคุณก็เช่น การขอเบิกใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ หรือขอไป Drink กับเพื่อนหลังเลิกงาน

6. ตอนที่เขาอยากมีเซ็กซ์

เรื่องอย่างว่าแบบนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดังจึงจำเป็นที่เขาต้องขอความเห็นใจ จากคุณ เพื่อความกระหายอยากคลายรักของเขา เขาจะเข้ามานัวเนียพัวพันกายของคุณ จนคคุณเองรู้สึกได้เองว่าเขาต้องการอะไร แล้วถ้าคุณไม่จัดให้เขาก็ระวังว่าเขาจะใช้กำลังเข้าขืนใจเอาล่ะ