ทายนิสัย นม

ทายนิสัย จากรสของนมที่ชอบดื่ม – ชอบนมรสไหน เป็นคนยังไง ทายใจได้

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัย จากรสของนมที่ชอบดื่ม – ชอบนมรสไหน เป็นคนยังไง ทายใจได้

ชอบรสไหนก็เลือกมาข้อเดียวนะคะแล้วลงไปดูคำตอบข้างล่าง อย่าดูก่อนด้วยล่ะ เดี๋ยวจะไม่แม่น

ทายนิสัย จากรสของนมที่ชอบดื่ม

ชอบนมรสไหน เลือกไว้ในใจ

เลือกข้อ 1 ถ้าคุณชอบนมจืด
เลือกข้อ 2 ถ้าคุณชอบนมเปรี้ยว
เลือกข้อ 3 ถ้าคุณชอบนมรสสตรอเบอรี่
เลือกข้อ 4 ถ้าคุณชอบนมรสช็อกโกแลต
เลือกข้อ 5 ถ้าคุณชอบนมถั่วเหลือง

ทายนิสัย จากรสของนมที่ชอบดื่ม - ชอบนมรสไหน เป็นคนยังไง ทายใจได้

เฉลย

1.ชอบนมรสจืด

คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง มีความพยายามที่จะทำอะไรได้สำเร็จ เป็นผู้นำที่ดี แต่ทว่าเป็นผู้ตามที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะที่คุณไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ ทำให้คุณถูกมองว่าเป็นเด็กเอาแต่ใจ แต่ภายในอ่อนไหวมาก

2.ชอบนมเปรี้ยว

คุณเป็นคนที่ช่างจินตนาการ สดใสร่าเริงอยู่เสมอ ด้วยนิสัยขี้เล่นของคุณทำให้คุณมีเพื่อนเยอะ และไม่เคยเหงาเลยทีเดียว แต่เมื่อไหร่ที่คุณขาดเพื่อน คุณจะเหงาจนไม่อาจทนได้ ถึงดูเหมือนว่าภายนอกจะเป็นคนสดใสร่าเริง แต่ภายในลึกๆแล้วเป็นคนที่ดื้อรั้น ไม่ค่อยยอมฟังใครซักเท่าไหร่

3.ชอบนมรสสตรอเบอร์รี่

คุณเป็นคนทันสมัย ชอบแต่งตัว ชอบไปเที่ยว ชอบงานปาร์ตี้ มีเพื่อนเยอะ แต่คุณมักจะเป็นตัวก่อปัญหาให้กับเพื่อนเสมอๆ คุณเป็นคนที่ใฝ่ฝันว่าจะแต่งงานให้ได้เพราะคุณจะถือเรื่องการขึ้นคานเป็นพิเศษจริงรึเปล่าคะ

4.ชอบนมช็อกโกแลต

คุณมีความมั่นใจในตัวสูง ความซื่อสัตย์เต็มร้อย คุณเป็นคนที่มักจะเคลียปันหาของเพื่อนได้ดี เพื่อนๆมักมาปรึกษาปันหากับคุณ คุณเก็บความลับได้ยอดเยี่ยม จึงมีแต่คนไว้ใจ แต่คุณเป็นคนที่จะไม่เคยปรึกษาปันหาของคุณกับใคร เพราะคุณคิดว่าถึงบอกไปก็ช่วยอะไรไม่ได้จิงมั๊ย

5.ชอบนมถั่วเหลือง

คุณเป็นคนน่ารัก ขี้อาย อ่อนโยนและอ่อนหวาน ใครๆก็ต่างชอบคุณเพราะคุณเป็นเด็กเรียบร้อย พูดจาเพราะ ไร้คำหยาบ แต่คุณเป็นคนที่ขี้แย ร้องไห้ง่ายมากมาย และยังขี้กลัวอีกด้วย แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณจะแสดงอะไรต่างๆคุณก็กล้าที่จะทำ ถ้าเห็นว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง คุณเป็นคนไหวพริบดีรู้ทันเล่เหลี่ยมคนอื่น แต่คุณก็ไม่เคยจะพูดออกมาเพราะกลัวว่าคนอื่นจะโกรธคุณใช่มั้ยคะ

ภาพจาก https://www.flaticon.com

บทความแนะนำ