ทายนิสัย วันเกิด

คุณเป็นสาวสีอะไร | วันเกิดทายนิสัย

Home / ทายใจ ทายนิสัย / คุณเป็นสาวสีอะไร | วันเกิดทายนิสัย

สำหรับสาวๆ ก็เอาไว้ดูสิ ว่าตัวเองเป็นสาวสีอะไร ส่วนหนุ่มๆ ก็เอาไว้ดูว่า สาวๆ ที่ตัวเองชอบนะเป็น สาวสีอะไร

คุณเป็นสาวสีอะไร

สาวสีแดง

เกิดวันที่ 23 ธันวาคม – 1 มกราคม และ 25 มิถุนายน – 4 กรกฎาคม
คุณเป็นผู้หญิงที่น่ารัก มักจะตกหลุมรักบ่อย ๆ และคุณก็ชอบที่จะเป็นอย่างนั้นซะด้วย คุณเป็นคนที่สดใสร่าเริง แต่ก็มีโวยวายบ้างในบางครั้ง งานที่คุณถนัด คือ งานที่เทคแคร์ผู้คน จงภูมิใจเถิดว่าคุณเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด สำหรับผู้ชายที่คุณชอบคือผู้ชายไม่เรื่องมาก และทำให้คุณสบายใจทุกครั้งที่อยู่กับเขา

สาวสีชมพู

เกิดวันที่ 24 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ และ 26 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม
สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ต้องทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตาม ต้องทำให้ดีที่สุด เป็นที่พึ่งของเพื่อน ๆ คุณไม่ใช่คนที่พอใจอะไรง่าย ๆ และออกจะมองโลกในแง่ลบสักหน่อย และคุณเฝ้ารอใครบางคน ที่จะทำชีวิตรักของคุณเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย

สาวสีส้ม

เกิดวันที่ 2 – 11 มกราคม และ 5 – 14 กรกฎาคม
คุณมีความรับผิดชอบ ต่องานและรู้วิธีการจัดการกับคนที่คุณทำงานด้วย คุณมักเป็นคนเอาจริงเอาจัง มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและเป็นนักสู้ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่เชื่อคนยากสักหน่อย แต่เมื่อคุณเจอตัวจริง คุณจะเชื่อใจเขาตลอดไป

สาวสีเหลือง

เกิดวันที่ 12 – 23 มกราคม และ 15 – 25 กรกฎาคม
เจอแล้วสาวหวานตัวจริงแถมไร้เดียงสาอีกต่างหาก ไว้ใจคนง่าย และมักจะเป็นผู้นำในกลุ่มเพื่อน คุณมักจะตัดสินใจอะไรเองได้เสมอ และมักจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องด้วยสิ และที่สำคัญคุณใฝ่ฝันที่จะพบรักที่สุดแสนจะโรแมนติก

สาวสีฟ้า

เกิดวันที่ 4 – 8 กุมภาพันธ์ และ 5 – 13 สิงหาคมและ 1 – 14 พฤษภาคม
คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนัก อ่อนไหว และมีความเป็นศิลปินสูง และชอบที่จะรักคนอื่น เรียกได้ว่าเสพติดความรักที่เดียวแหละ มีบ่อย ๆ ที่คุณทำให้ความรักหลุดลอยไป เพราะคิดมักจะรักด้วยความรู้สึก

สาวสีน้ำตาล

เกิดวันที่ 19 – 28 กุมภาพันธ์ และ 24 สิงหาคม – 2 กันยายน
คุณนี่แหละเป็นผู้หญิง Hyper ของแท้ กระฉับกระเฉง และ Active ตลอดเวลา และคุณเป็นเพื่อนกับคนยาก แต่เป็นแฟนกับคนง่าย ไม่ ใช่ ใจง่าย แต่คุณชอบที่จะรักคนอื่นมากกว่า แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกผิดหวังกับอะไร คุณก็ยินดีจะหันหลังให้กับมันและยิ้มกับชีวิตตัวเองอย่างรวดเร็ว

สาวสีเขียว

เกิดวันที่ 9 – 18 กุมภาพันธ์ และ 14 – 23 สิงหาคม
คุณคือผู้หญิงที่ปรับตัวเข้ากับสิ่งใหม่ ๆ ได้ดี บางครั้งคุณเป็นคนเงียบขรึม แต่ก็พูดตรงจนบางทีทำร้ายความรู้สึกคนอื่นเพราะคำพูดของคุณ คุณชอบที่จะเป็นที่รัก ดังนั้น บ่อย ๆ ที่คุณจะคิดค้นวิธีน่ารัก ๆ เรียกร้องความสนใจจากคู่รักของคุณ แต่โดยส่วนใหญ่ คุณมักจะใช้ชีวิตโสด และคุณเป็นคนหนึ่งที่เชื่อเรื่องเนื้อคู่เอามาก ๆ ถ้าคุณแต่งงานคุณจะใช้ชีวิตเรียบง่ายและรักเดียวใจเดียว

สาวสีน้ำทะเล

เกิดวันที่ 1 – 10 มีนาคม และ 3 – 12 กันยายน
สาวน้ำทะเลนี่แหละ สาวเจ้าอารมณ์ คุณจะเป็นคนอารมณ์แปรปรวน ทุก ๆ 3 นาที รักการท่องเที่ยวและเป็นคนขี้เหงาเอามาก ๆ คุณเป็นคนซื่อสัตย์ แต่ก็เชื่อคนง่าย เป็นคนที่ค่อนข้างจะผิดหวังในเรื่องความรักเอามาก ๆ และมักเสียความรักไปอย่างง่าย ๆ

สาวสีเขียวมะนาว

เกิดวันที่ 11 – 20 มีนาคม และ 13 – 22 กันยายน
คุณคือภูเขาไฟย่อย ๆ เลยล่ะ เพราะเมื่อคุณเฉย คุณจะเป็นผู้หญิงเงียบ ๆ แต่ถ้าโมโหก็เอาไม่อยู่เหมือนกันออกจะขี้หึงนิด ๆ และขี้บ่นหน่อย ๆ คุณไม่ใช่คนที่ยึดติดกับอะไร แต่คุณมีบุคลิกพิเศษที่ทำให้ผู้คนมักจะเชื่อถือ คุณ และเป็นที่นิยมชมชอบเสมอ

สาวสีดำ

เกิดวันที่ 21 มีนาคม
คุณคือผู้หญิงที่ชอบความท้าทาย ชนิดน่าหวาดเสียวทีเดียว แต่ภายในใจลึก ๆ คุณไม่ค่อยชอบความเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ ถ้าคุณตัดสินใจดำเนินชีวิตอย่างไร คุณก็จะใช้ชีวิตอย่างนั้นเป็นเวลานานกว่าจะเปลี่ยน ชีวิตรักของคุณจะมีเรื่องน่าตื่นเต้นและมีอะไรแปลก ๆ ประเภท Surprise อยู่เสมอ

สาวสีเขียวมะกอก

เกิดวันที่ 23 กันยายน
สาวแสนอบอุ่นตัวจริง แต่บางครั้งคุณก็เป็นคนใจอ่อนเกินไป มักจะโอนอ่อนผ่อนตามครอบครัวหรือเพื่อน ๆ เสมอ อย่างไรก็ตาม คุณเป็นผู้หญิงที่รู้จักตัวเอง รู้จักอะไรผิดอะไรถูก จิตใจดี ร่าเริง แจ่มใส และไม่ใช่คนขี้อิจฉาแน่นอน

สาวสีม่วง

เกิดวันที่ 22 – 31 มีนาคม และ 24 กันยายน – 3 ตุลาคม
คุณนี่แหละแม่สาวเจ้าอารมณ์ แต่เพราะความเจ้าอารมณ์นี่เองที่ทำให้คุณเป็นคนน่าค้นหา เสแสร้งไม่เป็น คุณมักจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ประจำกลุ่ม แต่ก็มีบ่อย ๆ ที่คุณครองตำแหน่งสาวเอ๋อประจำกลุ่มด้วยเหมือนกัน เพราะคุณมักทำเปิ่น ๆ เสมอ ขี้ลืมในบางครั้ง ผู้ชายในฝันของคุณจะต้องเป็นคนที่ดูแล้วน่าเชื่อถือ

สาวสีเงิน

เกิดวันที่ 11 – 20 เมษายน และ 14 – 23 ตุลาคม
คุณนี่แหละสาวจินตนาการสูง ขี้อาย แต่ก็ชอบหาสิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิต คุณชอบทำอะไรที่ท้าทายความสามารถ เป็นคนเรียนรู้เร็ว ชอบอะไรที่ได้มายาก ๆ ความรักของคุณมักจะมีเรื่องยาก ๆ ให้แก้ และสับสนตลอดเวลา

สาวสีเขียวทหาร

เกิดวันที่ 1 – 10 เมษายน และ 4 – 13 ตุลาคม
คุณคือผู้หญิงที่น่าสนใจและรักการใช้ชีวิตของตัวเอง อารมณ์อ่อนไหว และมักรู้สึกกับทุกสิ่งที่เข้ามากระทบรอบ ๆ ตัว ดังนั้น จึงเป็นเรื่องง่ายที่อะไรใกล้ ๆ ตัว มักทำลายสมาธิคุณเสมอ แต่คุณก็น่ากลัวใช่ย่อยเหมือนกัน เพราะเมื่อคุณโกรธใคร จะไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่คุณจะยกโทษให้เขาคนนั้น

สาวสีขาว

เกิดวันที่ 21 – 30 เมษายน และ 24 ตุลาคม – 11 พฤศจิกายน
คุณมีฝันและเป้าหมายแน่นอนให้ชีวิต บางครั้งคุณเป็นคนขี้อิจฉา และไม่ยอมทำอะไรซ้ำเดิม หรือเรียกว่าใจแข็งก็ว่าได้ คุณเป็นคนที่มีความแตกต่างในตัวเองสูง และมักตั้งความหวังไว้กับคนรอบข้างสูงเช่นกัน

สาวสีครีม

เกิดวันที่ 25 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน และ 22 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม
คุณมักจะเป็นผู้หญิงนักสู้ในหมู่เพื่อนๆ ชอบการแข่งขันการเอาชนะ มีความทะเยอทะยาน น่าเชื่อถือ ตกหลุมรักยากมาก เพราะคุณเป็นคนเชื่อเรื่องรักแท้