ความเชื่อ ชาวญี่ปุ่น เวทมนต์

12 เวทมนต์เพื่อความรัก – ความเชื่อ ตามเเบบฉบับของญี่ปุ่น !

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 12 เวทมนต์เพื่อความรัก – ความเชื่อ ตามเเบบฉบับของญี่ปุ่น !

ความเชื่อส่วนบุคคล ควรเชื่ออะไรที่เชื่อทำแล้วไม่เดือดร้อนคนอื่น เชื่อในความเหมาะสม เวทมนต์เพื่อความรัก (ตามเเบบฉบับของญี่ปุ่น รับรองผล 100%)

รวม 12 เวทมนต์เพื่อความรัก

1 อยากเจอกับชายในฝัน

ใช้พลังของกลีบดอกไม้เเละน้ำซึ่งจะช่วยให้ความฝันเป็นจริง เเล้วเธอจะได้พบรักอันสุดวิเศษ  วางอ่างใส่น้ำไว้ทางทิศใต้โปรยกลีบดอกไม้สีม่วงเเละสีชมพูอย่างละ 3 กลีบ จากนั้นก็เเช่หน้าลงในผิวน้ำเเล้วนึกภาพหนุ่มในสเปคไว้ในใจเเล้วล้างหน้า รับรองได้เจอเเน่ ทิศใต้เป็นทิศที่ดีสำหรับผู้หญิง ส่วนสีชมพูเเละสีม่วงเป็นสีที่ช่วยทางด้านความรัก

2 อยากสนิทสนมกับคนที่ชอบ

เข้าใกล้ใจของเค้าขณะนอนหลับ ก่อนอื่นต้องเตรียมกระดาษ A4 สีขาวสะอาด!! ห้ามใช้กระดาษเเผ่นเล็กๆเด็ดขาด ใช้ปากกาลูกลื่นสีดำเขียนชื่อเต็มของคนที่ชอบ 9 ครั้ง เเล้วพับครึ่งสอดไว้ใต้หมอนเเล้วนอนซะ

3 อยากให้มีผู้ชายเข้ามาจีบเยอะๆ

ใช้น้ำผลไม้เเห่งเวทมนต์เปลี่ยนเธอให้เป็นราชินีสุดฮอต!!! ผสมน้ำส้ม เเยม น้ำมะนาว เเละน้ำผึ้งลงในเเก้ว ปริมาณของเเต่ละอย่างก็เเล้วเเต่ความชอบ ปรุงให้อร่อยไปเลย ทำเสร็จเเล้วก็ท่องมนต์ว่า “อาบุราคาทาบุรา ขอให้ทุกคนหันมามองฉัน!” จากนั้นก็ดื่มรวดเดียวให้ หมดเเก้ว

4 อยากให้เค้าเลิกกับเเฟน

ตัดฉับ เหยียบ กระทืบ เเล้วเผาทิ้ง เเต่ต้องเตรียมใจไว้ด้วยนะ เขียนชื่อเค้ากับเเฟนลงในกระดาษ ใช้กรรไกรตัดเป็นชิ้นๆ เเล้วกระทืบซ้ำ จากนั้นก็เอามาเผาซะ ระวังอย่าให้ไฟไหม้บ้านละ   ระวังนะ!!! ในกรณีใช้เวทมนต์อธิฐานขอให้คนอื่นไม่มีความสุข ต่อให้ความปรารถนาสัมฤทธิ์ผล เเต่มีความเป็นไปได้สูงว่าความทุกข์นั้นจะสะท้อนกลับมาหาตัวเอง ถ้าจะทำจริงก็ต้องเตรียมใจรับผลด้วย

5 อยากให้เค้าหันมามอง

เส้นผมเค้านี่เเหละจะก่อให้เกิดพลังมหาศาล ไปหาเส้นผมของคนที่ชอบมาห่อด้วยกระดาษขาว เเล้วพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดถึงมันจะยากกว่าจะได้เส้นผมเค้ามา เเต่เส้นผมก็มีผลช่วยให้ความปรารถนาของเราสัมฤทธิ์ผลอย่างยิ่งเลย

6 อยากได้เเฟนก่อนถึงฤดูต่างๆ

เครื่องประดับรูปปลาช่วยส่งผลต่อความรัก!!! เเค่พกเครื่องประดับรูปปลาเอาไว้ตลอดก็พอ ปลาจะช่วยให้ความปรารถนาด้านความรักเป็นจริงเเถมพลังนี้จะเปล่งประกายในฤดู ต่างๆเป็นพิเศษด้วย

7 อยากเอาชนะคู่เเข่ง

ขอยืมพลังพระจันทร์ข้างขึ้นเเล้วจะชนะชัวร์!!! ในคืนข้างขึ้น ให้เตรียมกระดาษสีขาวเเล้วเขียนชื่อศัตรูด้วยปากกาเเดงตัวใหญ่ๆ หนาๆ อ่อ!! กระดาษจะใหญ่เท่ารั่ยก็ได้ ให้ตั้งจิตคิดว่า “ชั้นเก่งกว่า” เเล้วฉีกกระดาษให้ขาดในทีเดียว

8 อยากให้เค้าตอบตกลงตอนสารภาพรัก

จับหัวใจชายหนุ่มด้วยนิ้วนางเเละโบสีชมพู!! ผูกโบสีชมพูไว้ที่นิ้วนางเเล้วเเกะออก ทำซ้ำกัน 11 ครั้ง เเละต่อเนื่องกันเป็นเวลาหนึ่งอาทิตย์เเล้วเอาโบสีชมพูนั้นให้เค้ากำไว้ก่อน จะสารภาพรักระวังอย่าให้เค้าทำหล่นละ นิ้วนางจะช่วยให้ความรักสมหวังได้

9 อยากให้เค้ามาสารภาพรัก

เคล็ดลับคือ ยืมพลังธรรมชาติในคืนพระจันทร์เต็มดวง เเล้วอธิฐาน ต้องทำในคืนพระจันทร์เต็มดวงซึ่งเต็มเปี่ยมด้วยพลังทำให้ความปรารถนาเป็น จริงได้ง่าย!! ก่อนอื่นต้องเตรียมกระจกไม้ เเล้วจับสะท้อนภาพพระจันทร์เต็มดวง 10 วินาที จากนั้นก็ส่องกระจกกับหน้าตัวเอง เเล้วท่องชื่อเค้า 3 ครั้ง พลังธรรมชาติจากไม้จะช่วยให้หลงรักได้ง่าย

10 อยากให้เค้า “จูบ”

ใช้พลังของสีส้มซึ่งมีฤทธิ์ในช่วงฤดูต่างๆช่วยให้ได้รับการจุมพิต หนีบกระดาษซึ่งมีชื่อเค้าเขียนไว้ระหว่างหมอนสีส้มกับหมอนของตัวเอง เเล้วนึกถึงเค้าพลางกอดหมอนสีส้มนั้นเเน่นๆ จากนั้นก็จูบหมอนซะ สีส้มเป็นสีเเห่งเวทมนต์ซึ่งช่วยให้พลังเปล่งประกายในฤดูต่างๆ ได้

11 อยากลึกซึ้งกับเค้าให้มากขึ้น

เคล็ดลับคือ หยดน้ำหอมตรงต้นคอ ซึ่งปกติไม่ค่อยมีใครเห็นกัน หยดน้ำหอมกลิ่นส้มหนึ่งหยดลงบนต้นคอเวลาเที่ยงคืน ถูๆ ขยี้ๆ เเล้วไปอาบน้ำ เสร็จเเล้วให้หยดน้ำหอมกลิ่นเดิมที่ที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้างพลางจินตนาการถึงเค้าคนนั้น น้ำหอมกลิ่นส้มมีฤทธิ์ช่วนด้านความรักเป็นพิเศษ

12 อยากสวีทหวานเเหววกับเเฟน

เเค่ประดับรูปเค้าไว้เท่านั้น! ทิศใต้กับดอกไม้จะช่วยด้านความรัก หารูปเค้ามาซักใบ เเล้วเอามาตั้งทางทิศใต้พร้อมกับรูปดอกไม้ พลังของดอกไม้กับทิศใต้ซึ่งช่วยนำโชคด้านความรักจะช่วยผลักดันให้หวานซึ้ง กันยิ่งขึ้น!!!

12 เวทมนต์เพื่อความรัก

เกี่ยวกับเคล็ดเวทมนต์

– ต้องใช้เวลานานเท่าไรกว่าจะเห็นผล?
อย่างเร็วก็เห็นผลในวันถัดไปเเล้ว เเต่ปกติก็ประมาณ 1-3 เดือนน่ะ

– สิ่งที่ต้องระวังเวลาปฏิบัติล่ะ?
ต้องตั้งสมาธิ ไม่ให้คนอื่นรู้ เเละอาบน้ำทำร่างกายให้สะอาด นี่คือหลักพื้นฐาน 3 ข้อเลยละ

– สถานที่ทำ เเละช่วงเวลาที่เหมาะสม?
โดยหลักเเล้วให้ทำตอนกลางคืน ช่วงที่คนอื่นเข้านอนกันหมดเเล้ว ส่วนสิ่งที่ทำเพื่อความสุขให้ทำตอนเช้าๆ

– เวลาที่มีความปรารถนาเกิน 2 อย่างล่ะ?
สมาธิคือ สิ่งที่สำคัญที่สุด ให้ตั้งมั่นเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นพอ เเต่พอทำสำเร็จครั้งหนึ่งเเล้ว ครั้งต่อไปก็จะสำเร็จง่ายขึ้นเอง

– มีสิ่งที่ห้ามทำมั้ย?
หากอธิฐานให้คนอื่นเป็นทุกข์ มีความเป็นไปได้สูงว่าสิ่งนั้นจะสะท้อนกลับเข้าหาตัวเอง อย่าทำเพียงเพราะอยากเล่นสนุกๆ

– มีเทคนิคที่ช่วยให้ได้ผลมากขึ้นมั้ย?
บอกตั้งหลายครั้งเเล้วไง ว่าสิ่งสำคัญคือสมาธิเเละจิตใจที่เชื่อมั่นเเล้วการเข้าใกล้เค้าก็เป็นสิ่งที่สำคัญน่ะ

– ถ้าสมหวังเเล้วสิ่งที่ใช้ไปทำไงกับมันดี?
ขอบคุณสิ่งของเหล่านั้นเเล้วทิ้งไปซะ ทิ้งลงถังขยะไปก็ได้

– ถ้าไม่ได้ผลจะทำไงต่อ?
หากพยายามไป 3 เดือนเเล้วยังไม่ได้ผลเเสดงว่าเราไม่เหมาะกับเวทมนต์อันนี้ ให้ไปลองอย่างอื่นซะ

– ควรจะลองหลายๆ ครั้งเหรอ?
มีเวทมนต์ที่ทำครั้งเดียวก็พอเหมือนกันเเต่โดยหลักเเล้วควรจะทำต่อเนื่องจนสมหวังน่ะ

– เลิกกลางคันได้มั้ย?
ถ้าเปลี่ยนใจเเล้วจะเลิกกลางคันก็ได้ เเล้วให้ขอบคุณข้าวของที่ใช้เเล้วทิ้งไปซะ

ปอลิง . อย่าเชื่องมงาย แค่ปล่อยใจให้เหมาะสม

12 เวทมนต์เพื่อความรัก

สุดท้ายท้ายสุด ของไทยเรา

โอม……ให้ช้างลืมโขลง โอม……ให้โขลงลืมไพร โอม……ให้มันร้อนเร่า โอม……ให้มันรักใคร่ : คาถาผีอีของแพง

โพสต์นี้ตอนผีอีแพงฮิตฮอตสุดๆ … ลืมคาถาของนางแพงเค้าไปก่อน เด็กวัยรุ่นอย่างเรามาทำเวทย์มนต์แบบสาวญี่ปุ่นกันดูซิ ว่าจะได้ผลมั้ย

ภาพประกอบจาก www.wallpapermania.eu, www.fullsrc.com

บทความแนะนำ