หลอกล่อ อุบาย เสียรู้

7 อุบายชาย ชวนหญิงขึ้นเตียง | รู้ทันผู้ชาย

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / 7 อุบายชาย ชวนหญิงขึ้นเตียง | รู้ทันผู้ชาย

นอกจากความเจ้าเล่ห์เพทุบายในเรื่องอื่นๆ แล้ว เรื่องบนเตียงของพวกเขาก็มักใช้อุบายเพื่อหลอกล่ออารมณ์เรา.. อ่านไว้เป็นบทเรียนนะจ๊ะสาวๆ จะได้ไม่เสียงรู้คน

7 อุบายชาย ชวนหญิงขึ้นเตียง

1. เกือบเปลือย

เอาเป็นว่าเวลาที่ผู้ชายเขาอยู่ในชุดแบบมีบ็อกเซอร์ปิดกายอยู่ชิ้นเดียวและ โชว์กล้ามอก มันช่างเป็นเวลาที่ทำให้รารู้สึกวาบหวามชอบกล เวลาที่เขาใส่ชั้นในสีแมนๆ เข้มๆ จะยิ่งเสริมความน่าค้นหาความเป็นชายภายใต้ชั้นใน และหากว่าความเป็นชายของเขาก่อตัวขึ้นล่ะก็ มันก็บอกความรู้สึกและความต้องการของเขาแก่ฝ่ายหญิงให้รับรู้และเตรียมตัว เหนื่อยได้เลย

2. สร้างเรื่องให้ได้มีปากเสียง

ไม่ใช่ว่าทุกครั้งเซ็กซ์นั้นจะเริ่มจากบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติกที่ค่อยๆ บิ๊วท์อารมณ์ขึ้นมา มีอยู่เหมือนกันว่าทุกอย่างเกิดขึ้นจากอารมณ์โมโหของทั้งคู่ โดยเฉพาะคุณผู้ชายที่ปรารถนาความรุนแรงแล้วค่อยพลิกเปลี่ยนอารมณ์จากความ โกรธาเป็นความเร่าร้อนแล้วคนทั้งคู่ก็ใช้เซ็กซ์ประสานรอยร้าวง้องอนคืนดีกัน พอตื่นจากภวังค์รัก ต่างฝ่ายต่างก็ลืมเรื่องที่หมางอารมณ์กันไปหมด

3. มีความสามารถ ในการอ่านความต้องการของฝ่ายตรงข้าม

ผู้ชายทั้งหลายต่างยืนยันว่าพวกเขาสามารถอ่านนัยน์ตาและอาการของผู้หญิงที่ เขากำลังอยู่ด้วยออก เขาสามารถทราบได้ว่าเธอชอบ เธอโอเคหรือไม่โอเคกับเขาได้ หรือจะเป็นแนววางมาดทำทีเป็นสวยเลือกได้ แต่ใจจริงก็อยากจะให้เขามาพัวพันด้วย ผู้หญิงที่ดูจะโอเคกับเขาแบบนี้ เขาแค่อาศัยลูกตื้อและคารมสุดโรแมนติกพร้อมด้วยลุคส์ที่ดูเท่และความเป็น สุภาพบุรุษสักเล็กน้อย ก็เห็นว่าจบเรื่องกันแบบเสื้อผ้าหลุดกันมานักต่อนักแล้ว

4. เปิดบทสนทนาหวิวๆ เพื่อสร้างความหวั่นไหว

ผู้ชายจะแอบสะกิดอารมณ์คุณผู้หญิงด้วยการชวนชมซิกแพ็คที่เขาอุตส่าห์ฟิตจน ขึ้นเป็นลอน หรือจะแอบชวนคุยเรื่องสองแง่สองง่ามที่ชวนสานฝันจินตนาการต่อจนจบกันที่ เตียง บทสนทนาชวนหวั่นไหวทางอารมณ์แบบนี้ เป็นใครๆ ก็ไม่อยากหยุดจินตนาการไว้ที่คำพูดหรอก แบบนี้มันต้องพิสูจน์ถึงจะรู้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเป็นแค่เรื่องเพ้อเจ้อ กันแน่

5. ออกอุบายให้สัมผัส

มันไม่ใช่แค่ผู้หญิงโดนสัมผัสแล้วอารมณ์ผู้หญิงจะเตลิดเปิดเปิง หากลองผู้หญิงได้สัมผัสเนื้อในความเป็นชายที่ดูแข็งแกร่งกำยำที่สัมผัสได้ อย่างเต็มมือเต็มอารมณ์แล้ว มันก็สามารถสปาร์คอารมณ์หญิงให้หวั่นไหวและไหวหวั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เชียวล่ะ โดยเฉพาะคุณผู้ชายขี้เมื่อยทั้งหลายที่มักออกอุบายให้ผู้หญิงเป็นหมอนวดจำ เป็นนวดคลายเส้นคลายเอ็นให้เขา ที่ขณะการนวดมือและกายเธอจะต้องพาดผ่านจุดความเซ็กซี่ของผู้ชาย ซึ่งต่อมามักเป็นเหตุก่ออารมณ์ราคะ จนท้ายที่สุดคนนวดนั่นแหละมักจะโดนนวดเสียเอง

6. ใช้สัมผัสล่ออารมณ์

ผู้ชายส่วนใหญ่แล้วมักจะใช้วิธีนี้ เพราะมันถึงเนื้อถึงตัวมากกว่า ที่สำคัญการได้สัมผัสเนื้อในนิ่มๆ ของผู้หญิงมันยังช่วยปั่นอารมณ์ของคุณผู้ชายให้ได้พลุ่งพล่านงุ่นง่านไปกัน ใหญ่ ยิ่งถ้าฝ่ายชายสัมผัสโดนจุดยุทธศาสตร์ความเป็นหญิงของคุณล่ะก็ บอกได้คำเดียวว่า “ไม่รอด” และในไม่กี่วินาทีต่อมามือของเขาก็ล้วงเข้าไปในอันเดอร์แวร์ของเธอ ในขณะที่ปากและลิ้นของเขาก็ชวนกันสำรวจกายเธออย่างถ้วนทั่ว

7. มักใช้สื่อกระพือความต้องการ

แทนที่จะแสดงอาการหื่นออกมาในรูปของคำพูดและการกระทำ แต่เขาเพียงพยายามแสดงความต้องการผ่านสิ่งที่อยู่ในความสนใจของเขาในขณะนั้น นั่นก็อาจจะเป็นหนังสือภาพแฟชั่นแนวอีโรติกที่มีภาพชายหญิงพันกายไต่อารมณ์ กันแบบไร้เครื่องนุ่งห่ม นั่นจะเป็นอีกวิถีหนึ่งที่ทำให้ฝ่ายหญิงเราตกเป็นเหยื่ออารมณเขาง่ายดาย เพราะสื่อและบรรยากาศรอบกายออกจะยั่วยุชวนทำตามเสียขนาดนั้น