กฎรัก

กฏรัก แบบนี้ก็มีด้วย – กฏรักของคนในประเทศต่างๆ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / กฏรัก แบบนี้ก็มีด้วย – กฏรักของคนในประเทศต่างๆ

กว่าเราจะได้รักกับใครสักคนนึงมันก็ยากพอแล้ว ถ้าเจอกฏเลิฟแบบนี้ มีหวังคิดมากประสาทกินกันพอดี ขอบคุณประเทศไทยที่ไม่มีกฏหมายแบบนี้มาใช้บังคับแต่นี่คือกฏหมายของแต่ละประเทศที่แตกต่างกันไปทั่วโลก ที่เขาเอามาใช้บังคับกัน (ไม่รู้ว่าจริงเท็จแค่ไหน เพื่อนส่งมาให้อ่านค่ะ ถ้าไม่ถูกต้องก็ทักท้วงกันมาได้เลยนะ)

กฏรัก แบบนี้ก็มีด้วย – กฏรักของคนในประเทศต่างๆ

อเล็กซานเดรีย, มินนีอาโปลิส

ถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายสำหรับผู้ชาย ที่จะมีเพศสัมพันธ์กับหญิง โดยที่เขายังมีกลิ่นลมหายใจเป็นกลิ่นปลาซาร์ดีน ดังนั้นเพื่อความชัวร์ก่อนมีเซ็กซ์กับใคร ชายหนุ่มควรแปรงฟันก่อนนะจ๊ะ

สเปน

ในศตวรรษที่ 17 ถือเป็นเรื่องผิดกฏหมายสำหรับใครก็ตามที่เป็นผู้หญิงแล้วเปลือยเท้าให้ชาย อื่นที่ไม่ใช่สามีเห็น เพราะเท้าที่เปลือยเปล่าถือเป็นวัตถุทางเพศแต่โชว์เปลือยอกไม่ผิด! นางสามารถเดินโชว์หนุ่มๆ ที่ไม่ใช่สามีได้เลย…

ทรีมอนตัน, ยูทาห์

กฏหมายแห่งรัฐนี้ตราไว้ว่าห้ามผู้หญิงมีเซ็กซ์ กับผู้ชายขณะที่อยู่บนรถพยาบาล นอกจากจะถูกตั้งข้อหาแล้วถ้าโดนจับได้ ฝ่ายหญิงจะต้องถูกตีพิมพ์ชื่อของเธอประจานในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นอีกด้วย ใครว่าอเมริกาผู้หญิงผู้ชายเท่าเทียมกันเนี่ย แน่จริงก็ตีพิมพ์มันทั้งคู่สิ!!

จีน

มีกฏหมายห้ามผู้หญิงเดินแก้ผ้ารอบห้องในโรงแรม ถ้าอยากแก้ผ้าอนุญาตให้แก้ได้เฉพาะในห้องน้ำเท่านั้น (เอากับเค้าสิ)

กฏรัก!! แบบนี้ก็มีด้วย...!!!

ลอนดอน

เป็นเรื่องผิดกฏหมายถ้ามีเซ็กซ์กันที่ลานจอดมอเตอร์ไซค์ เอ๊ะ ว่าแต่ถ้าเป็นลานจอดรถล่ะ?

ปารามาริโบ ซูรินาเม, อเมริกาใต้

ก่อนที่แม่หม้ายจะแต่งงานใหม่ อีกครั้ง เธอจะต้องมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายที่เป็นสมาชิกในครอบครัวของสามีที่ทำกำลัง จะแต่งงานด้วย (–” กฏแบบนี้จะไหวมั้ยเนี่ย)

*** แต่เราเชื่อเชื่อว่าหลายคนอาจไม่ชอบกฎพวกนี้ก็เป็นได้ ฮ่าๆๆ

บทความแนะนำ