นิสัยร้ายๆ ของผู้หญิง

เกเรยังไงก็รักนะ! 5 นิสัยร้ายๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / เกเรยังไงก็รักนะ! 5 นิสัยร้ายๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงเรียบร้อย ไม่พูดไม่คุย แบ๋วไปวันๆ ส่วนใหญ่ก็ใช่หรอก แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า เขาจะไม่ชอบผู้หญิงร้ายๆ หนิ บางทีความร้ายนี่แหละที่เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งนะ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู เกเรยังไงก็รักนะ! 5 นิสัยร้ายๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

นิสัยร้ายๆ ของผู้หญิง ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก…

1. ตรงไปตรงมา

ผู้หญิงบางคนอาจจะตรงเกินไป ประมาณว่าชัดเจนเกินไปจนมันดูไม่ดีในสายตาของผู้ชายบางกลุ่ม แต่สำหรับผู้ชายบางกลุ่มเขาอาจจะชอบผู้หญิงตรงๆ ก็ได้ เพราะว่าคุณไม่เหมือนใคร มีอะไรก็พูดกันแบบแมนๆ ไม่ต้องมานั่งเดาใจให้ยากลำบาก

2. รักอิสระ

ผู้หญิงที่รักอิสระ ไม่อยู่ในกรอบมักจะเป็นผู้หญิงที่ดื้อ เอาแต่ใจ ไม่ฟังใคร จะทำอะไรก็ดูเหมือนว่า จะแตกต่างไปจากชาวบ้านไปซะหมด แต่ความร้ายแบบนี้แหละที่เป็นเสน่ห์ของสาวๆ ประเภทนี้ เพราะว่าคุณไม่จำเจน่าเบื่อ กล้าคิด กล้าเป็นตัวเอง ถึงบางทีอาจจะดูร้ายๆ เหวี่ยงๆ ไปบ้าง แต่หนุ่มๆ ก็ชอบนะ

3. มั่นใจ

บางครั้งที่ผู้หญิงมั่นใจเกินไปก็ทำให้หนุ่มๆ คิดว่า ทำไมสาวคนนี้หยิ่งจัง นี่อาจจะเป้นความคิดสำหรับหนุ่มบางคน แต่กับบางคนเขากลับชอบนะ เพราะความมั่นใจทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่บุคลิกดี ทำอะไรทำจริง คบแล้วคงสบายใจหน่ะ

4. ซุกซน

พูดง่ายๆ คือ นิสัยเหมือนเด็กนั่นแหละ บางทีสาวๆ ก็อาจจะซนจนเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นมาได้ แต่เพราะความซุกซนนี่แหละที่ทำให้ผุ้หญิงดูน่ารัก สดใสในเวลาเดียวกัน แล้วแบบนี้จะไม่ให้รักได้ยังไงอ่ะ

5. ขาลุย

ไม่ว่าจะบุกน้ำลุยไฟ เที่ยวเหนือที่ล่องใต้ สาวคนนี้ก็ไม่หวาดหวั่น เพราะเธอชอบใช้ชีวิตแบบลุยๆ บอกได้เลยว่า ผู้หญิงประเภทนี้ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ไม่ยาก เพราะความที่เขาเป็นผู้ชาย การท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ อยู่ในสายเลือดอยู่แล้ว แบบนี้คุณกับเขาก็สามารถไปเที่ยวดเวยกันได้ แบบถึงไหนถึงกันเลย