ผู้ชายมีเจ้าของ หน้าไม่อาย

หน้าไม่อาย! 5 เหตุผล ที่ทำไมผู้หญิง “บางคน” ถึงชอบ ผู้ชายมีเจ้าของ

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / หน้าไม่อาย! 5 เหตุผล ที่ทำไมผู้หญิง “บางคน” ถึงชอบ ผู้ชายมีเจ้าของ

ถามจริง ใครบ้างที่อยากโดนแย่งแฟน? คงไม่มีใครชอบหรอก เอาเป็นว่าก็จำไว้ละกันว่า “ไม่ชอบอะไร ก็อย่าทำอย่างนั้น” จบ! วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู หน้าไม่อาย! 5 เหตุผล ที่ทำไมผู้หญิง “บางคน” ถึงชอบ ผู้ชายมีเจ้าของ!! อยากรู้เหตุผลจริงๆ ว่าทำไม

ทำไมผู้หญิงบางคนถึงชอบผู้ชายมีเจ้าของ…

1. คุยด้วยแล้วสบายใจ

งานวิจัยในประเทศสหรัฐฯ เผยว่า ผู้หญิงบางคนรู้สึกประหม่าเมื่อได้ทำความรู้จักหรือพูดคุยกับชายโสด เวลาที่พูดคุยเธอก็มักจะเกร็งๆ ไม่เป็นธรรมชาติ แต่เวลาพูดคุยกับหนุ่มๆ ที่มีเจ้าของแล้วกลับไม่เป็นแบบนั้น เธอกลับสบายใจเสียอีก ซะงั้นอ่ะ!

2. ผู้ชายไม่โสด มักตอบทุกคำถาม

เพราะผู้หญิงเราส่วนใหญ่ชอบพูดคุยถึงในเรื่องของความรักความสัมพันธ์อยู่แล้ว เวลาถามผู้ชายที่ยังโสดเขาก็อาจจะกั๊กๆ งึกๆ งักๆ จนบางทีมันก็น่ารำคาญ แต่สำหรับหนุ่มที่มีคู่แล้ว หากถามเรื่องความรักพวกเขาก็จะตอบตรงๆ ใจๆ เปิดเผย มันก็เลยง่ายกว่าในการที่จะพูดคุยกัน

3. ผู้ชายมีเจ้าของ เหมือนผลไม้ต้องห้าม

ก็อย่างว่าแหละ ผู้หญิงบางคนก็ยกอารมณ์ให้อยู่เหนือทุกสิ่ง ไม่สนเหตุผลและความถูกผิดใดๆ ยิ่งเห็นว่าเขามีเจ้าของแล้วก็ยิ่งทำให้รู้สึกอยากได้ มันก็คล้ายๆ กับว่า อาหารในจานของคนอื่นมันน่ากินกว่าของเรา อะไรประมาณนั้นแหละ

4. พฤติกรรมเลียนแบบ

เห็นคนอื่นทำ ก็เลยทำบ้าง แบบนี้เขาไม่ได้เรียกแย่อย่างเดียวนะ เขาเรียกไม่มีสมองด้วย! อยากจะให้คนอื่นเห็นว่า ตัวเองฮอต ตัวเองเป็นสาวป็อป ไม่ได้คิดเล้ยว่าสิ่งตัวเองทำนั้นไม่ถูก

5. ชอบผู้ชายมีประสบการณ์

มันคงเป็นเพราะ ผู้ชายที่มีแฟนแล้วน่าจะเข้าใจความรู้สึกของผู้หญิงได้มากกว่าชายโสดล่ะมั้ง รู้ว่าตอนไหนควรทำอะไร ควรเดินหน้าต่อ หรือควรหยุด หนุ่มๆ ที่มีแฟนแล้วก็เลยถูกมองว่า “เป็นงาน” มากกว่า

ที่มา http://www.girlsfriendclub.com