ทายอนาคต ไปรษณีย์

ไปรษณีย์จะบอก อนาคต คุณได้อย่างไร

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ไปรษณีย์จะบอก อนาคต คุณได้อย่างไร

ใครจะรู้ว่าแค่วันหนึ่งที่คุณอยู่บ้านแล้วมีไปรษณีย์มาส่งจะบอกอนาคตคุณได้ แต่ที่เราพูดถึงเนี่ย เป็นแค่แบบทดสอบนะ ไม่ใช่ว่าจะมีคนมาส่งของที่บ้านคุณจริงๆ ว่าแล้วเรามาทำแบบทดสอบกันเลยดีกว่า

ไปรษณีย์จะบอก อนาคต คุณได้อย่างไร

วันหนึ่งขณะที่คุณกำลังนอนเอกเขนกอยู่ในบ้าน ทันใดนั้นเสียงกระดิ่งหน้าประตูก็ปลุกคุณจากภวังค์ เมื่อคุณลุกไปเปิดประตูคุณก็ต้องประหลาดใจที่ได้ พบกับสัตว์ 2 ตัว ซึ่งนำสารเกี่ยวกับอนาคตของคุณมามอบให้ คุณตัวละฉบับ คุณเปิดอ่านและพบว่าทั้งสองฉบับ มีคำทำนายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณในอนาคต คือตัวหนึ่งจะบอกว่าคุณมีความสุขและความหวัง ในขณะที่อีกตัวหนึ่งกลับนำคำทำนายที่กล่าวถึงแต่ความหายนะ และความสิ้นหวังมาให้ สัตว์ใดที่คุณคิดว่าจะนำข่าวดี และสัตว์ใดที่จะนำข่าวร้ายมาให้ ลองเลือกดู

  • ก. เสือ
  • ข. สุนัข
  • ค. แกะ
  • ง. นกแก้ว
  • จ. เต่า

คนส่วนใหญ่มองว่าการเลือกคู่ครองมีผลต่ออนาคตเป็นอย่างมาก สัตว์ที่นำสารมาให้ในสถานการณ์นี้สัมพันธ์กับประเภทของคนที่คุณคิดว่าจะนำมาซึ่งความสุข และความทุกข์ให้กับคุณ สัตว์ต่าง ๆ มีความหมายทางจิตวิทยา อันหลากหลายและซับซ้อน มีคุณสมบัติและความสัมพันธ์ต่าง ๆ กันทั้งในแง่บวกและแง่ลบ ในเกมนี้ สัตว์ที่ คุณคิดว่าเป็นผู้นำข่าวคราวแห่งความสุขมาให้ แสดงถึงลักษณะของคนที่เป็นคู่ครองในอุดมคติของคุณ ในขณะที่สัตว์ที่นำข่าวร้ายมาให้แสดงถึงประเภทของคู่ครองที่คุณกลัวว่าจะดึงคุณลงสู่ก้นเหว
ก.เสือ
นำข่าวดี………..คุณคิดว่าชีวิตของคุณจะมีความสุขมากที่หากคุณได้คู่ครองที่ทะเยอทะยาน เปี่ยมไปด้วยอำนาจ และต้องการที่จะเป็นผู้บัญชาการทุกอย่างในครอบครัว
นำข่าวร้าย………..คุณกลัวว่าจะได้คู่ครองที่หลงตัวเองกดขี่คนอื่น ชอบวางโตและโวยวายทุกครั้งที่พูดถึงการช่วยงานบ้าน

ข.สุนัข
นำข่าวดี………….สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดจากคู่ครองของคุณก็คือ ความจงรักภักดี การทุ่มเทเอาใจใส่และพร้อมจะอุทิศทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคุณ
นำข่าวร้าย………….คุณไม่สามารถเข้ากับคนที่พยายามเอาอกเอาใจคนทุกคน และกังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับตัวเอง

ค.แกะ
นำข่าวดี…………..คุณคิดว่าคุณจะพบความสุขกับคู่ครองที่อ่อนโยนและคอยดูแลเอาใจใส่คุณอยู่ เสมอ
นำข่าวร้าย…………คุณกลัวว่าตัวเองจะประสาทเสีย หากต้องทนอยู่กับชายหรือหญิงติดบ้านแสนน่าเบื่อ ที่ชอบทำอะไรซ้ำซากเหมือนเดิมทุกวัน

ง.นกแก้ว
นำข่าวดี…………..คงไม่มีใครที่จะเหมาะกับคุณมากไปกว่า คู่ครองที่รักสนุก ช่างพูด และรู้ว่าจะทำให้คุณหัวเราะอยู่เสมอได้อย่างไร
นำข่าวร้าย…………สำหรับคุณไม่มีใครจะแย่ไปกว่าคนขี้เกียจสันหลังยาวที่เป็นโรคแพ้งานขั้นรุน แรง แถมยังชอบเอาแต่พล่ามไร้สาระไปวัน ๆ

จ.เต่า
นำข่าวดี…………….คู่ที่ฟ้ากำหนดมาให้คุณเป็นคนจริงใจพึ่งพาได้ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเมื่อคุณต้องการเสมอ
นำข่าวร้าย………….สำหรับคุณ แค่คิดถึงการใช้ชีวิตร่วมกับคนที่เฉื่อยชาและสมองช้าก็เป็นฝันร้ายที่สุดแล้ว ………………….