นอกใจ เรื่องเล็กๆ

ผิดก็คือผิด! 4 เรื่อง เล็กๆ ที่ทำแล้วหมายความว่า คุณกำลังนอกใจแฟน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / ผิดก็คือผิด! 4 เรื่อง เล็กๆ ที่ทำแล้วหมายความว่า คุณกำลังนอกใจแฟน

อย่ามาอ้างเลยว่า แค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เอง ถ้าผิดคุณก็ยอมรับไปเหอะ มีแฟนแล้วแต่ทำอะไรที่ผิดต่อเขาน่ะคงรู้สึกผิดในใจล่ะสิ ถ้ารู้แล้วก็เลิกซะ เพราะไม่อย่างนั้นถ้าเบบี๋คุณของคุณรู้เรื่องเข้า คุณนั่นแหละจะเป็นฝ่ายถูกบอกเลิก งานนี้เจ็บหมอไม่รับเย็บแน่ๆ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ผิดก็คือผิด! 4 เรื่อง เล็กๆ ที่ทำแล้วหมายความว่า คุณกำลังนอกใจแฟน!! เชื่อว่าคุณก็รู้ดีอยู่แล้วแหละว่าสิ่งที่ทำมันผิด แต่เราจะย้ำให้คุณได้สติอีกที

เรื่องเล็กๆ แต่มันคือการนอกใจ…

1. โกหก

โกหกเรื่องอะไรถึงขนาดต้องถูกตราหน้าว่า นอกใจแฟน ก็โกหกว่าโสดไง! บอกเลยใครทำแบบนี้หน่ะเจตนาไม่ดีหรอก คนจริงเขาไม่ทำแบบนี้กัน มีแต่คนเจ้าชู้ คนไม่รู้จักพอเท่านั้นแหละที่ทำแบบนี้ การโกหกเบบี๋แบบนี้มันก็ชัดอยู่แล้วว่า คนๆ นั้นต้องการที่จะนอกใจแฟน ดังนั้นถ้าคุณสาวๆ คนไหนเจอผู้ชายที่บอกว่าตัวเองโสดล่ะก็ ก็อย่าพึ่งรีบเชื่อล่ะ ลองสืบดูดีๆ ก่อน ไม่งั้นอาจจะโป๊ะแตกก็ได้นะ

2. ส่งรูปเซ็กซี่

อยู่ๆ จะไปส่งทำไมถ้าไม่เจตนายั่วอีกฝ่าย? คนปกติที่ไม่คิดอะไรใครเขาส่งกันบ้าง ไม่มีหรอก เออถ้ารูปตลกๆ ขำๆ ก็ว่าไปอย่าง แตถ้าเป็นรูปที่เซ็กซี่ของตัวเองนี่ไม่น่าใช่ เชื่อเถอะว่าแฟนคุณมาเห็นว่าคุณส่งรูปเซ็กซี่ตัวเองไปให้คนอื่นล่ะก็ เขาคงต้องมีโวยบ้างแหละ

3. สายอ่อย

อ่อยตลอด หยอดคนไม่เว้น แบบนี้ไม่ไหวอ่ะ เหมือนคนประเภทเฟรนลี่เกินไปไรงี้ ไม่มีใครชอบหรอกให้แฟนตัวเองไม่สนิทกับคนอื่น ยิ่งถ้าเป็นเพศตรงข้ามด้วยแล้วนะยิ่งหนักเลย เพราะงั้นการที่คุณจะทำอะไรน่ะ ให้คิดให้ดีๆ ให้คิดถึงความรู้สึกคนอื่นบ้าง

4. หวั่นไหว

มันมีนะ คนที่มีแฟนแล้วน่ะแต่รู้สึกดีกับคนอื่น ไม่ได้จะว่าอะไรหรอก เพราะเรื่องแบบนี้มันก็ต้องมีกันบ้าง เรื่องของหัวใจมันไม่สามารถบังคับกันได้ เข้าใจๆ แต่เรื่องความถูกต้องมันก็สำคัญนะ ถึงแม้ว่าคุณจะรู้สึกหวั่นไหวกับอีกคน ก็อย่าลืมไปว่าคุณมีคนที่คุณรักและรักคุณแล้ว จะทำอะไรก็คิดถึงเหตุผลซะก่อน ถ้าใช้แต่ความรู้สึกมันคงไม่เวิร์กหรอกนะ