เวทมนตร์ เวทมนตร์ความรัก

เวทมนตร์ความรัก | 2 สูตรรักฉบับนักเรียน

Home / ความรัก ความสัมพันธ์ / เวทมนตร์ความรัก | 2 สูตรรักฉบับนักเรียน

อยากลองมีแฟนกับเขามั่ง คนเราเกิดมาก็ต้องมีคู่ใช่มั้ย หรือว่าเราต้องโดดเดี่ยวอย่างนี้ไปตลอด ก็ไม่น่าา … ความรักคือเวทมนตร์ สะกดทั้งใจ สะกดทั้งสายตา ใครว่าบ้าก็ยอม อิอิ … ช้าก่อน แต่ก่อนจะคิดแบบนั้น ลองมาอ่าน

เวทมนตร์ความรัก

บทที่ 1 ใครๆ ก็เทียบไม่ติด

1.ภาพป้าใส่แว่นตา ดูเงอะๆ เงิ่นๆ อย่าให้ได้หลอกหลอนอีกต่อไป

สลัดแว่นตาเนิร์ด ปรับลุคใส่คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย รับรองจ้องตากันที อู้ฮู..เป็นอันต้องใจละลายอย่างแน่นอน คุณต้องไม่ปล่อยตัวเกินไป ต้องดูแลตัวเองเสมอ ถึงโอกาสพิเศษเมื่อไร ลองแต่งตัวเซ็กซี่ดูบ้าง เอาให้เขาตาค้างกันไปเลย บางทีเขาอาจจะแอบชอบคุณอยู่ก็ได้

2.ชื่นชมเขาให้มากที่สุด

วิธีที่มัดใจที่รวดเร็วที่สุดนั่นคือ การเข้าถึงความเป็นตัวตนของเขา ทำให้เขารู้สึกว่าคุณทึ่งในความสามารถของเขา ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบให้สาวๆ เป็นปลื้มในตัวเขาทั้งนั้นแหละ ถ้าใครแอบชอบนักกีฬา ไปเลยค่ะ โรงยิม สนาม ไปนั่งเฝ้าเขาไว้ซะ ถ้าเขาทำประตูได้เตรียมเฮ หรือเล่นเสร็จก็เตรียมชม แต่อย่างเอาน่าเกลียดนะ เฮพอประมาณ ให้เขารู้ซะว่าเราเชียร์เขาอยู่ ใครไม่กล้าก็นี้เลยถ้าเป็นรุ่นพี่ ไปให้เขาสอนการบ้านซะ ถ้าเป็นเพื่อน ชมมันเข้าไปมีไรให้ชมก็ชมมันไปซะ ถ้าเป็นน้อง แอบช่วยสอนการบ้าน ข้อไหนมันทำเองได้ ชมมันเลยค่ะ แต่ถ้าไม่รู้จักกัน ก็หาข้ออ้างไว้ซะ ถ้าเขาทำไรเก่ง ก็เดินเข้าไปชมเขาเลย หน้าโบกปูนเข้าไปบอกเลยว่า “… เล่นดนตรีเก่งจังเลย ” เท่านั้นแหละ กำลังดีไม่ดูน่าเกลียดเกินงาม

3. Dark Chocolate

มีคนกล่าวไว้ว่า “ช็อคโกแลตนมสาหรับเด็ก แต่ช็อคโกแลตขมสาหรับคู่รัก” ช็อคโกแลตขมมีปริมาณโกโก้สูงซึ่งมีสาร “เพไนเทลามีน” ทำให้รู้สึกรื่นเริง ลองซื้อไปฝากเขาดูเผื่อเขาจะรู้ว่าเราแอบบอกอะไรเขาอยู่เป็นนัยๆ.

4.ของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อการจดจำไปนานแสนนาน

ก่อนอื่นต้องศึกษาเขาให้ดีซะก่อน เพราะหนุ่มๆ เนี่ยมักจะปลื้มเฉพาะเมื่อได้ของที่เขาอยากได้เท่านั้น ถ้าไม่งั้นแล้วหล่ะก็ คงเหมือนกับที่คนอื่นๆ ให้กันทั่วไปนั่นแหละ

5.แสดงออกถึงความห่วงใย

Face book, IG, E-Mail มีอะไรอยู่ในมือ ส่งบ่อยๆ ถามไถ่ ส่งความห่วงใย ให้เขาเห็นบ่อยๆ สมัยนี้ Line, Chat On, Whatapp ต่างๆ นานา สาระพัดสาระเพ มีให้โหลดมีให้เลือกไม่รู้จักเบื่อ แต่ข้อนี้ขอกันไว้ว่า อย่าส่งข้อความที่มันดูโจ่งแจ้งเกินไป รู้ใช้มั้ย แม่หมายถึงอะไร คำนึงถึงความห่างระหว่างเขากับเราก่อนส่งนะจ้ะ ช่วงแรกๆ อะไรฮาๆ ส่งมันไปเถอะ แต่อย่าทะลึ่ง ช่วงหลังๆ ค่อยผสมกันระหว่าง ฮา ห่วยใย หรือหยอดมุข

6.อ่อนแอบ้างบางเวลา

เป็นผู้หญิงก็อย่าให้มันห้าวหาญชาญชัยเหนือชายนัก เอาไว้ให้มัดเขาให้ได้ซะก่อนค่อยว่ากัน ตอนนี้ต้องหัดอ่อนแอ บอบบางน่าทะนุถนอม หัดขอความช่วยเหลือ อุ๊ย!! เปิดขวดไม่ออก เดินนิดๆ ก็โซเซ ขอซบ ขอเกาะ ให้เขาได้ดูแล

7.สูตรเพิ่มเสน่ห์

หญิงสาวมีเสน่ห์บางครั้งอาจต้องทำตัวให้น่าค้นหาบ้าง อย่าเปิดเผยเกินไปจนผู้ชายรู้ไต๋ ทายอารมณ์คุณออกแทบทุกสถานการณ์ เพศผู้มีสัญชาตญาณความท้าทายและความเป็นผู้ล่าอยู่ในตัวสูงปรี๊ด เขาจะรู้สึกท้าทายอย่างมาก ถ้าตัวเขารู้สึกเหมือนถูกท้าทายอะไรบางอย่างจากผู้หญิง

high-school-romance

บทที่ 2 เวทมนตร์ มายากลใช้มั่งไม่เสียหาย

นี่เป็นความเชื่อล้วนๆ ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่ สิ่งเหล่านี้ทำให้คนรักลงเอยกันมานักต่อนักแล้ว

1. เขียนชื่อคนที่ชอบไว้บนยางลบ ใช้ให้หมด อย่าให้ใครแตะ แล้วจะได้คบกัน

2. ถ้าเห็นดาวตกเมื่อไหร่ ต้องตะโกนชื่อคนที่ชอบออกไป 3 ครั้ง ให้สุดเสียง แล้วรักจะสมหวัง

3. พับดาว 1,000 ดวง พับนก 1,000 ตัว อธิษฐาน ใส่ขวดโหลพร้อมเส้นผมของเรา 1 เส้น ให้เขารับไว้ รับรองได้ผลชัวร์ๆ

4. ดูดวงทุกสำนัก ลายมือ ลายเท้า ลายเต่า ไพ่ยิปซี ดูเลข ดูดาว หมอให้ทาอะไรจัดไปทุกสิ่ง รับรองรักนี้ไม่พลาดแน่นอน

5. เอาเลขชื่อเขาบวกเลขชื่อเราเท่ากับเท่าไหร่ ถ้าผลไม่ได้ดั่งใจก็บวกใหม่ให้รักกันให้ได้

6. จ้องที่เขาอย่าให้รู้ตัว แล้วตั้งสมาธิ ท่องว่า โอมมมม จงเงย ๆๆๆๆๆๆ ป้าดดด! ถ้าหันมาจริงๆ ภายใน 10 วินาที เขาหล่ะคือเนื้อคู่ของเรา

อย่างที่บอกนะคะ ว่านี่เป็นความเชื่อล้วนๆ หากความเชื่อเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่น๊าาา

ภาพจาก hypebeast.com