เนื้อคู่

คำทำนายเนื้อคู่ จากวันเกิดของคุณ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / คำทำนายเนื้อคู่ จากวันเกิดของคุณ

เนื้อคู่ของคนวันจันทร์จะเป็นลักษณะไหน สุขุม จริงจัง หรือทะเล้น ฮาเฮ นิสัยรักอิสระหรือเปล่า ? ลองมาอ่าน

คำทำนายเนื้อคู่ จากวันเกิดของคุณ

วันจันทร์

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนค่อนข้างซีเรียสนิดๆ เอาจริงเอาจังกับชีวิต เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน หาเงินเก่ง และเป็นคนที่มีอำนาจซะด้วย เรียกได้ว่าเป็นคนรวยคนหนึ่งเลยล่ะ

วันอังคาร

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนซ่าๆ สนุกสนาน มีอารมณ์ขัน  และเป็นที่รักของคนอื่นเสมอ เขาจะเป็นคนที่สามารถทำให้คุณยิ้มได้และแฮปปี้ตลอดเวลาที่อยู่ด้วย

วันพุธ

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะติดเที่ยว ติดเพื่อน แต่ก็รักคุณมาก เขาเป็นผู้ชายที่เอาใจเล็กน้อย ดื้อนิดๆ แต่เขาก็มีความรับผิดชอบสูงและพร้อมที่จะเดินเคียงข้างคุณให้ดีที่สุด

วันพฤหัสบดี

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรักกีฬา ชอบเล่นอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทาย ผาดโผน รักสนุก และมักเป็นหนุ่มสุดป็อปซะด้วย เขาเป็นคนที่ชอบดูแลคุณ แต่ก็อยากให้คุณดูแลเขาเช่นกัน

วันศุกร์

เนื้อคู่ของคุณเป็นหนุ่มติ้สท์ นิสัยรักอิสระมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ในขณะเดียวกันเขาก็มีความรับผิดชอบ คิดดี จิตใจดี และรักคุณอย่างจริงใจ

วันเสาร์

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนรักการท่องเที่ยว ชอบเดินทางไปยังที่ต่างๆ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ เขาเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยนและบางทีก็อ่อนไหวง่ายมาก

วันอาทิตย์

เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่สุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่เหมือนเจ้าชายเย็นชา แต่เขาก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆและมีความเป็นเด็กอยู่นิดๆ ถือเป็นความต่างที่น่ารักทีเดียวเชียวแหละ

จับคู่วันเกิดของเรากับคนที่แอบปิ๊ง หรือดูว่าวันเกิดของเรากับแฟน หรือคนรอบตัวแล้วอ่านเปรียบเทียบดูนะคะ ว่าตรงบ้างไหม ..แต่เราลองอ่านแล้ว ไม่ตรงเลยอ่าาา… สงสัยต้องหาแฟนใหม่ อร๊ายยย