วาดรูป

วาดรูปอะไรตอนใจลอย มีคำทำนายทายใจมาฝากค่ะ

Home / ทายใจ ทายนิสัย / วาดรูปอะไรตอนใจลอย มีคำทำนายทายใจมาฝากค่ะ

เชื่อแน่ว่าทุกคนคงเคยนั่งใจลอยและที่สำคัญบางครั้งก็ต้องนั่งหัดเขียนอะไรเล่นๆซึ่งภาพเหล่านั้นสามารถบอกถึงความในใจของคุณได้

เวลาใจลอย คุณเผลอวาดรูปอะไร

รูปดวงอาทิตย์

มีแสงจ้ารอบดวงบ่งบอกถึงคุณกำลังรู้สึกสบายใจปลื้มใจกับสิ่งใด สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นไปได้ด้วยดีอาจจะดีใจที่คลี่คลายปัญหาได้หรือปรับความเข้าใจได้กับเพื่อนหรือคนรักนับว่าช่วงขณะนั้นเป็นช่วงแห่งความสบายใจและภาคภูมิใจอะไรสักอย่าง

รูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

คุณกำลังตกอยู่ในห้วงภวังค์แห่งความรักอาจแอบรักใครหรือคิดถึงคนรักของตนเองแต่เป็นอารมณ์ที่เหงาและเศร้าแต่อีกความหมายคืออารมณ์ที่มีไอเดียสดใหม่อยากจะเริ่มต้นทำหรือเปลี่ยนแปลง เพราะเบื่อหรือต้องการสีสรรใหม่ๆ

รูปรั้ว

สื่อถึงความโดดเดี่ยวคุณรู้สึกต้องการปิดกั้นตัวเองจากสังคมอยู่อย่าง สันโดษไม่วุ่นวายและไม่ต้องการให้ใครลำ้เส้นและก้าวก่ายเรื่องของคุณคุณ
กำลังมีเรื่องให้ต้องครุ่นคิดแต่เป็นภาวะที่คุณพึงพอใจของคุณไม่ทุกข์หนักหนา

ทายใจจากการนั่งใจลอยวาดรูป

รูปเรือหรือเครื่องบิน

คุณกำลังไม่สนุกกับช่วงชีวิตขณะนั้นและปรารถนาจะได้ไปสถาน ที่อื่นๆและอยากให้เป็นการเดินทางที่แสนสุขคุณกำลังแสวงหาอะไรซักอย่าง
ที่คุณเองก็ยังไม่แน่ใจแต่ก็ไม่กลัวที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งที่จะเกิดขึ้น

รูปตาราง

แน่นอนเลยว่าคุณกำลังสับสนเก็บกดอึดอัดแต่ไม่สามารถแสดงออก ได้มีความขัดแย้งกันเองอยู่ในใจมีเรื่องราวมากมายที่คิดไม่ตก

รูปบ้าน

รูปบ้าน มีรั้วรอบคุณกำลังปลื้มใจกับความอบอุ่นบางอย่างและชอบความมั่นคงปลอดภัยชอบความสงบรังเเกียจการถูกก่อกวนจากผู้อื่นคุณอยู่ในอารมณ์ที่อ่อนโยนมาก

รูปดวงตา

คุณมีความรักและกำลังคิดฝันถึงเรื่องรักใคร่และคุณก็คิดถึงตัวเองด้วยคุณจะจินตนาการถึงความสัมพันธ์ของคุณกับคนพิเศษอย่างสุขใจคุณต้องการความประทับใจอยู่ตลอดเวลา

รูปต้นไม้

คุณเกิดความคิดสุดเจ๋งและรู้สึกเชื่อมั่นคุณอยากก้าวหน้าและเป็นที่เชื่อมั่นของคนอื่นด้วยคุณอยากเผยแพร่อะไรบางอย่างอยากแสดงความสามารถและก็กำลังอยากจะเปลี่ยนจากความเก่าๆเดิมๆที่เป็นอยู่

รูปงู

แลบลิ้นคุณมีแผนร้ายเจ้าเล่ห์อยู่อาจเป็นเรื่องแผลงๆและคุณจะไม่ยอมให้ใครเจ๋งกว่าคุณกำลังคิดจะทำอะไรให้คนวุ่นวายหรือเซอร์ไพรซ์

รูปตารางสี่เหลี่ยมต่อกัน

แสดงว่าคุณกำลังเป็นปลื้มอยู่คนเดียวอาจจะปลื้มกับผลงานของคุณหรือความสำเร็จอะไรซักอย่างและคุณก็คิดฟุ้งซ่านมากมายกับสิ่งดีที่เกิดขึ้นคุณยังวาดแผนใหม่ๆในใจด้วย

เขียนเป็นชื่อคน

แน่นอนเลยว่าคุณต้องคิดถึงเจ้าของชื่อนั้นไม่ว่าเป็นอารมณ์รักหรือโกรธเคืองก็ตาม

รูปดอกไม้

คุณต้องการที่จะดิ้นให้หลุดจากปัญหาหลีกหนีความวุ่นวายอยากเอาชนะพยายามจะให้ผู้อื่นมองคุณในด้านดีแต่เรื่องวุ่นๆที่เกิดขึ้นจะทำให้คุณเซ็ง

รูปก้อนเมฆ

หมายความถึงคุณกำลังตกอยู่ในความหวังแต่มันจะดูเลื่อนลอยไม่แน่ใจว่าความหวังของคุณนั้นจะสมหวังหรือไม่