กลิ่น น้ำหอม

ทายนิสัยจาก กลิ่นน้ำหอม กลิ่นโปรดของคุณ ชอบกลิ่นไหนนั่นแหละตัวคุณ!

Home / ทายใจ ทายนิสัย / ทายนิสัยจาก กลิ่นน้ำหอม กลิ่นโปรดของคุณ ชอบกลิ่นไหนนั่นแหละตัวคุณ!

เดี๋ยวนี้มีน้ำหอมผลิตออกมามากมาย กลิ่นมีให้เลือกเต็มไปหมด ซึ่งกลิ่นน้ำหอมก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สามารถบอกตัวตนของคุณได้ วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู ทายนิสัยจาก กลิ่นน้ำหอม กลิ่นโปรดของคุณ ชอบกลิ่นไหนนั่นแหละตัวคุณ!

ทายนิสัยจาก กลิ่นน้ำหอม กลิ่นโปรดของคุณ…

กลิ่นดอกไม้ : คุณเป็นคนช่างฝัน และโรแมนติกเป็นที่สุด อ่อนโยน ถ้าเปรียบคุณกับของกิน คุณก็คงเปรียบเสมือนขนมหวานนั่นแหละ ทั้งอ่อนไหวและไม่ก้าวร้าว เข้ากับคนอื่นได้ง่าย และในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว

กลิ่นผลไม้ : คุณเป็นคนตลก รักสนุก ร่าเริง และรักอิสระมาก ว่องไว ไม่ค่อยอยู่กับที่ คุณชอบที่จะเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่เสมอ คุณจึงเป็นคนฉลาดและพึ่งพาตัวเอองได้ดี

กลิ่นสดชื่น : คุณเป็นคนใจเย็น มาดนิ่ง สุขุม ทำอะไรอยู่ในกรอบตลอด ไม่ชอบความเพ้อเจ้อและฟุ้งเฟ้อ คุณจึงเป็นค่อนข้างที่จะเจ้าระเบียบพอสมควร คาดหวังสูง พูดง่ายๆ คือ คุณชอบอะไรที่มันสมบูรณ์แบบ

กลิ่นเครื่องเทศ : คุณเป็นคนเคร่งครึม ชอบวางแผน เข้าถึงยาก ลึกลับ แน่นอนว่าคุณเป็นนักคิดที่ชอบเก็บความรู้สึกเอาไว้ แต่คุณก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและไม่ชอบให้ใครมาบงการ

กลิ่นพืชหลุมดิน : คุณเป็นคนมีเสน่ห์ ชวนหลงใหล ชีวิตของคุณมักจะยากลำบาก นั่นทำให้คุณกลายเป็นนักต่อรองที่ดี คุณไม่ยอมที่จะเสียเปรียบใคร ทั้งยังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นสูง

กลิ่นสังเคราะห์ : คุณมีความเป็นศิลปิน อินดี้ รักอิสระ แถมยังใจกล้าบ้าบิ่น มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบการท่องเที่ยวและในใจลึกๆ ก็มีความทะเยอทะยานอยู่